Banner header Meliponini JiChi Viet Nam
Ong dú - Stingless bee

5 Tác Dụng Phấn Hoa Ong Dú Với Phụ Nữ Giúp Bạn Hồi Xuân

 Nguyễn Hữu Trực   |    Ngày 05/09/2019

Trong bài viết này, Hocnuoiongdu.com chia sẻ những vấn đề sau:

► Các nghiên cứu, báo cáo, phân tích về giá trị dinh dưỡng của những thực phẩm hàng ngày của chúng ta.

► Lý do tại sao chúng ta phải sử dụng phấn ong bổ sung trong cuộc sống hàng ngày?

► Lợi ích mà phấn ong mang lại cho phụ nữ gồm những gì?

Thực Phẩm Hàng Ngày DẦN MẤT ĐI Các Chất Dinh Dưỡng

Trong thời đại của lối sống bận rộn, nhiều người trong chúng ta có xu hướng dùng các loại thực phẩm tiện lợi, thức ăn nhanh, đồ hộp, thức ăn đông lạnh v.v.

Thức ăn ngày càng đa dạng nhưng sự thật đáng buồn là hầu hết chúng đều không tốt và “NGHÈO” dinh dưỡng!

Các nghiên cứu, báo cáo về hàm lượng dinh dưỡng của thực phẩm qua các năm (1), (5)

bảng thành phần dinh dưỡng rau củ quả đã mất đi

Hình 1. Cho thấy thức ăn hàng ngày của chúng ta đã mất đi các chất dinh dưỡng như thế nào sau 50 năm và con số này sẽ còn tăng nhiều hơn trong thời gian tới

Một phân tích gần đây về một loạt các loại thực phẩm chủ yếu ở Canada bao gồm khoai tây, cà chua, chuối, táo, hành tây, bông cải xanh, v.v. Kết quả đã gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người. Chúng tôi sử dụng khoai tây làm ví dụ.

Trong 50 năm qua, khoai tây đã mất đi:

100% Vitamin A của nó

57% Vitamin C và sắt

28% Hàm lượng canxi của nó

50% Riboflavin của nó

18% Thiamine của nó

Trong số 7 chất dinh dưỡng được phân tích chỉ có hàm lượng Niacin (Vitamin B3) là tăng lên theo thời gian. Và kết quả củng tương tự đối với tất cả 25 loại trái cây và rau quả được thử nghiệm.

Một trong những kết quả tồi tệ nhất là từ bông cải xanh trong đó TẤT CẢ các chất dinh dưỡng đã giảm đáng kể bao gồm cả Niacin với Canxi giảm tới 63%.

Kết quả trên là của Báo “The Globe and Mail” và kênh truyền hình “CTV news” Canada đã tổng hợp các số liệu từ các nhà nghiên cứu của chính phủ qua các năm 1951, 1972 và 1999 để so sánh. Những số liệu được ghi nhận lâu hơn đã được trích dẫn ở các công bố trên các tạp chí khoa học khác nhau ở Anh, bao gồm cả tạp chí Thực phẩm Anh.

Tại Sao Phải Sử Dụng Phấn Ong Dú?

Tim Lang, giáo sư tại Bộ Nông Nghiệp ở Anh cho biết thêm một ví dụ nữa về thực phẩm của chúng ta đã xuống cấp như thế nào. Giờ bạn sẽ phải ăn tám quả cam để có cùng một lượng Vitamin A mà ông bà của bạn có được khi chỉ cần ăn một quả cam”, trích đoạn 6-9, Tim Lang.

so sánh giá trị dinh dưỡng của các loại trái cây

Chất lượng thực phẩm và hàm lượng dinh dưỡng có trong thức ăn thật sự đã giảm rất nhiều từ những năm 1950, đó là mức độ “XÓI MÒN” chất dinh dưỡng đã xảy ra trong nhiều năm và nhiều thập kỷ.

Vì vậy, việc sử dụng thêm phấn ong như là bổ sung dinh dưỡng giúp bù đắp sự thiếu hụt chất dinh dưỡng mà bạn đã bị mất do thực phẩm bạn ăn hàng ngày khi mà công việc, thời gian chi phối quá nhiều đến bữa ăn của bạn. 13 Tác Dụng Của Phấn Ong Trong Chữa Bệnh Và Sức Khỏe

phấn hoa ong là thực phẩm giàu dinh dưỡng

Phấn ong là thực phẩm tốt nhất giúp bù đắp sự thiếu hụt dĩnh dưỡng hàng ngày và chống lại các bệnh giúp cơ thể chúng ta trẻ hơn

Công Dụng Của Phấn Ong Với Phụ Nữ

1. Chống Thiếu Máu Trong Kỳ Kinh Nguyệt Và Sau Kinh Nguyệt

Nhiều phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, dù đang trong quá trình kiểm soát sinh con hay không, thường phải đối mặt với tình trạng thiếu máu vì chu kỳ kinh nguyệt. Một trong những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của phấn ong cho phụ nữ là giúp chống thiếu máu.(2), (5)

Đối với phụ nữ vẫn phải chống chọi với chu kỳ kinh nguyệt của mình thì phấn ong là một bổ sung tuyệt vời cho thói quen hàng ngày của bạn. Phấn hoa ong có chứa một lượng sắt cao, giúp tăng nồng độ sắt và huyết sắc tố trong máu, chống lại các vấn đề với bệnh thiếu máu.(2), (5)

phấn ong bổ sung sắt trong kỳ kinh nguyệt giảm chóng mặt

Đừng nhầm lẫn giữa phấn ong và phấn hoa, chúng là 2 trạng thái khác nhau rất lớn về giá trị dinh dưỡng Phấn Ong Khác Với Phấn Hoa Ong Thế Nào? [Bee Bread & Pollen]

2. Là "Thuốc" Tăng Khả Năng Thụ Thai Và Tăng Ham Muốn Tình Dục

❖ Tăng Ham Muốn Tình Dục Và Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ

Phấn hoa lên men (phấn ong) được sử dụng để cải thiện thời gian quan hệ, tăng cường ham muốn, cải thiện đời sống tình dục ở cả nam và nữ, nó gián tiếp giúp thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các cặp vợ chồng.(3), (5)

Ở một số khách hàng nữ, họ phản hồi rằng việc sử dụng phấn ong hàng ngày đã làm tăng ham muốn tình dục cũng như số lần quan hệ, thời gian cực khoái của họ.(4), (5)

công dụng phấn ong dú là thức ăn kích thích ham muốn phụ nữ

❖ Tăng khả năng thụ thai

Phấn hoa ong được chứng minh là nuôi dưỡng buồng trứng và bình thường hóa chức năng của buồng trứng, điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn các trường hợp vô sinh ở phụ nữ đa số là do các vấn đề về buồng trứng.(3), (5)

Siêu thực phẩm này hỗ trợ sự hình thành và rụng trứng một cách khỏe mạnh của buồng trứng, từ đó tăng cường sức khỏe sinh sản ở phụ nữ.(3), (5)

phụ nữ ăn phấn hoa tươi để trứng khỏe dễ thụ thai

Tuy nhiên, phụ nữ cần lưu ý rằng có một số tranh cãi về việc phấn ong và phấn hoa ong có an toàn khi cho con bú hay không? Sẽ tốt hơn nếu bạn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đưa ra quyết định sử dụng phấn ong khi cho con bú.(2), (5) Tìm hiểu thêm về Sử Dụng Phấn Hoa Cho Bà Bầu Được Không [Dinh Dưỡng Mang Thai].

► Luôn nhớ rằng, phấn ong tốt gấp 3 lần phấn hoa tươi và sạch mầm bệnh hơn phấn hoa tươi rất nhiều, nếu có thể (vì giá cao và khó tìm mua hơn) hãy sử dụng phấn ong để thay thế cho phấn hoa sẽ giúp bạn an toàn, khỏe mạnh và có được kết quả điều trị tốt hơn. Uống Phấn Hoa Và Phấn Ong [Tốt Cỡ Nào] Ở Đâu Bán Phấn Ong?

3. Giảm Căng Thẳng, Stress An Toàn Bằng Phấn Ong Dú

Một lợi ích khác cho sức khỏe phụ nữ là sử dụng phấn hoa lên men hàng ngày có thể giúp giảm căng thẳng. Điều này rất quan trọng, vì phụ nữ rất dễ bị căng thẳng trong cuộc sống.

Phụ nữ đối phó với nhiều trách nhiệm có thể dẫn đến mức độ căng thẳng tăng cao. Uống phấn ong có thể giúp phụ nữ đối phó với tình trạng stress tốt hơn, vì nó bao gồm các chất dinh dưỡng điều chỉnh tâm trạng.(2),(5)

Ngoài ra, vì căng thẳng có thể làm suy yếu và liệt hệ thống miễn dịch, phấn hoa ong có thể hoạt động để tăng cường hệ thống miễn dịch do chứa các Vitamin, Protein và các chất dinh dưỡng tuyệt vời khác.(2),(5)

uống phấn ong là cách giảm căng thẳng lo âu mệt mỏi

4. Phấn Hoa Giảm Các Khó Chịu Trong Thời Kỳ Mãn Kinh

Mãn kinh có thể mang lại các triệu chứng bực bội, nóng bừng mặt .v.v Các nghiên cứu cho thấy rằng ăn thường xuyên phấn ong giúp giảm “sức mạnh” và số lần của các cơn bốc hỏa (nóng bừng mặt) do hậu quả của việc giảm estrogen trong cơ thể.(3),(5)

Vì phấn ong giúp điều chỉnh nồng độ Hormone, nó giúp giảm các triệu chứng khó chịu ở thời kỳ mãn kinh và đây chắc chắn là một "cứu hộ" hiệu quả cho phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh.(3),(5)

5. Phấn Ong Làm Da Căn Bóng Và Trẻ Hóa Da Tự Nhiên

Phụ nữ thích có làn da đẹp và trẻ trung. Phấn ong chứa rất nhiều Vitamin quan trọng như beta-carotene, Vitamin B, C và D, khoáng chất, axit amin, flavonoid và phytosterol giúp nuôi dưỡng làn da và làm cho da khỏe mạnh.(3),(4),(5)

Phấn ong cũng giàu chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa cũng như làm trẻ hóa làn da để làm cho da bạn trông trẻ hơn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống hơn. Đó là lý do tại sao có một số loại kem dưỡng da trên thị trường có chứa những chất quan trọng này trong phấn ong.(3),(4),(5)

bí quyết cách dưỡng da căng mướt với phấn ong, bee bread

Các nghiên cứu cho thấy phấn ong có thể giúp xóa nếp nhăn và khắc phục sự tối màu của da(3),(4),(5). Nói một cách đơn giản, phấn ong là một món quà tuyệt vời từ thiên nhiên có giá trị phi thường! Xem thêm 9 Cách Sử Dụng Phấn Hoa Làm Đẹp Và Làm Mặt Nạ Dưỡng Da

========


Các chủ đề hay cần tham khảo

Mật Ong Là Gì? Mật Hoa, Mật Lá, Mật Ong Chín【Tổng Hợp Sơ Đồ】

"Giải Ngố" Về Mật Ong Dú, Ong dú Tạo Ra Mật Bằng Cách Nào ?

[BỎ TÚI] 18 Lý do nên nuôi một tổ ong dú trong nhà

Các công dụng về sức khỏe, làm đẹp, ứng dụng vào bài thuốc chữa bệnh từ các sản phẩm tự nhiên như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa, keo ong, sáp ong v.v. Xem Tất Cả Tại Đây

========

Tài Liệu Tham Khảo

(1) http://www.beepollensecrets.com/bee-pollen-health-benefits-women

(2) Beepollenhub.com

(3) Pollennaturalenergy.com

(4) Beepollenforhealth.com

(5) Nhiều tài liệu tổng hợp khác

Chia sẻ bài viết:
Tags: bee bread bee pollen cong dung cua phan hoa tac dung cua phan ong du voi phu nu
Viết bình luận của bạn:

Giỏ hàng