Banner header Meliponini JiChi Viet Nam
Chuyên trang Tổng Hợp Mật Ong chia sẻ những thông tin, kiến thức và phương pháp khai thác của những sản phẩm mà từ con ong mang lại cho chúng ta, nó như là một món quà mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người vô cung quý giá và cực kỳ giá trị là mật ong và đồng thời phân tích, nhận xét, đánh giá, bình luận, hướng dẫn làm thế nào để phân biệt được mật ong thật giả, hay làm sao để mật ong tốt nhất, hãy tìm mua mật ong ở đâu là nguyên chất.

Tìm Hiểu Và Hiểu Đúng Về Mật Ong

Người đọc sẻ hiểu được thế nào là mật ong, và mật ong nguyên chất là gì củng như là con ong làm nên mật như thế nào, bằng hình ảnh và sơ đồ tổng quát để thể hiện đúng qui trình và trình tự tạo nên mật ong và tất cả những loại mật ong có mặt trên thị trường, từ đó giúp chúng ta có thể phân biệt được mật ong thật giả và chọn được mật ong tốt nhất cho gia đình mình với mức giá hợp lý chứ không phải là giá trên trời.

Mật ong nguyên chất bao gồm cả mật ong rừng và mật ong nuôi, chúng được khai thác và thu hoạch thế nào, tất cả các bạn sẻ được biết đến trong chuyên mục Tổng Hợp Mật Ong này.

Giá Mật Ong Bao Nhiêu?

Khi mua mật ong điều quan trọng là người mua luôn muốn biết được giá mật bao nhiêu và giá mật ong đang mua có đúng với giá trị của nó và là giá thị trường không.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại mật ong với nhiều mức giá khác nhau và có cả những loại mật ong rừng với giá cả triệu đồng 1 lít, nhưng thật sự giá trị của chúng có đúng như vậy không hay là người bán nói thách, nói quá giá lên, thật sự thì chưa có một kênh thông tin nào chính thức để định giá đúng cho mật ong Việt nam. Với chuyên trang Tổng Hợp Mật Ong chúng tôi sẻ chia sẻ công khai, minh bạch về giá của mật ong tại thị trường Việt Nam để giúp người mua, mua đúng giá của mật ong củng như là chất lượng mà bạn nhận lại từ nó.

Mật Ong Và Tác Hại Của Nó

Trong chuyên mục này, ngoài chia sẻ công dụng và lợi ích của mật ong ra thì Ong dú JiChi củng sẻ đề cập đến tác hại của mật ong và đưa ra các khuyến cáo cho người mua, người bán mật ong củng như là người sử dụng nó.

Mật ong có lợi thì củng phải có hại, và kèm theo đó là đi liền với hạn sử dụng, vậy mật ong có phải là vị thuốc mãi mãi, củng được chúng tôi phân tích và chia sẻ rõ ràng trong chuyên trang này.

Mật Hoa, Mật Lá, Mật Ong Nguyên Liệu, Mật Ong Chín

Ngoài ra chúng tôi còn định nghĩa và khái niệm về các thuật ngữ trong ngành ong và mật ong như thế nào là mật hoa, mật lá được ong thu thập từ đâu, mật ong nguyên liệu có phải là nguyên liệu làm nên mật ong hay không và mật ong chín liệu có phải là mật ong đem đun chín?

Chuyên trang Tổng Hợp Mật Ong củng sẻ phân tích và đưa ra kết luận rõ ràng là mật ong nào tốt nhất và nên mua loại mật ong nào, mua ở đâu sẻ được chúng tôi đề cập trong các phần chuyên sâu củng như là về thành phần của mật ong.

 

">

Mật Ong-Phấn Hoa-Keo Ong

Cách pha mật ong uống trước khi đi ngủ giảm cân ĐƠN GIẢN ✅

Cách pha mật ong uống trước khi đi ngủ giảm cân ĐƠN GIẢN ✅

Nguyễn Hữu Trực | Ngày 24/04/2021

Chúng ta biết rằng mật ong có thể được sử dụng để tăng sức đề kháng, chống lại cảm lạnh và dùng trong làm đẹp, nhưng ít ai trong chúng ta tin rằng nó lại có lợi ích giảm cân rất hiệu quả. Theo các...

【Uống gừng mật ong vào lúc nào】 Có nên uống trước khi đi ngủ?

【Uống gừng mật ong vào lúc nào】 Có nên uống trước khi đi ngủ?

Nguyễn Hữu Trực | Ngày 04/04/2021

Trong kỳ trao đổi về sức khỏe và những thảo dược quanh ta lần này, chúng tôi chia sẻ về thời điểm uống gừng mật ong vào lúc nào là tốt nhất. Cùng dẫn chứng các nghiên cứu khoa học hay các...

Tác hại của tỏi ngâm mật ong, 9 tác dụng phụ ÍT ai biết

Tác hại của tỏi ngâm mật ong, 9 tác dụng phụ ÍT ai biết

Nguyễn Hữu Trực | Ngày 22/03/2021

Bạn đã bao giờ nghĩ, mật ong ngâm tỏi cũng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng? Tỏi là một gia vị dùng trong nấu ăn rất phổ biến, và mật ong củng vậy. Tuy nhiên, nếu uống hoặc ...

3 Cách pha tinh bột nghệ với mật ong KHÔNG AI CHIA SẺ

3 Cách pha tinh bột nghệ với mật ong KHÔNG AI CHIA SẺ

Nguyễn Hữu Trực | Ngày 25/02/2021

Thực tế tôi thấy, có rất nhiều người không biết cách pha tinh bột nghệ mật ong như thế nào cho đúng? Họ cho quá nhiều hoặc quá ít bột nghệ, hoặc chỉ đơn thuần là pha chúng trong ly nước ấm và ...

TOP 7+ những người không nên uống tinh bột nghệ CỰC CHUẨN

TOP 7+ những người không nên uống tinh bột nghệ CỰC CHUẨN

Nguyễn Hữu Trực | Ngày 05/02/2021

Nhiều người đang quan tâm và lo ngại về các tác dụng phụ của tinh bột nghệ hoặc curcumin với liều cao, hay những thắc mắc xoay quanh việc ăn nghệ nhiều có tốt không .v.v. Liệu sử dụng chúng t...

7+ cách uống tinh bột nghệ với mật ong đúng nhất

7+ cách uống tinh bột nghệ với mật ong đúng nhất

Nguyễn Hữu Trực | Ngày 27/01/2021

Bạn đã biết cách uống tinh bột nghệ mật ong tốt nhất chưa? Bạn đã biết nó có thể kết hợp với những gì, và pha chế ra sao, để có đầy đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của bạn, chỉ trong m...

Giỏ hàng